Vận tải

Vận tải

Vận tải Thuận Chương – Đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

 

Bạn muốn chuyển hàng hóa từ miền Tây lên thành phố Hồ Chí Minh để kinh doanh hay bạn muốn mua hàng từ thành phố về miền Tây? Bạn muốn chuyển đồ đạc, chuyển nhà… nhưng bạn chưa biết phải làm thế nào vì không có phương tiện.

Hãy đến với Công ty cổ phần Thuận Chương, những suy nghĩ, trăn trở của bạn sẽ hoàn toàn tan biến khi được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, đồ đạc,…

Thuận Chương là một công ty có nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là các mặt hàng thủy, hải sản tươi sống từ các tỉnh miền Tây lên Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại.

Dàn xe đời mới Thuận Chương.

 

Ngoài ra chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa (trừ các hàng hóa không được pháp luật cho phép chuyên trở) với các trọng lượng khác nhau và vận chuyển tại các tỉnh miền Nam. Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn sau khi xem xét kĩ lưỡng loại hàng hóa, trọng lượng và tuyến đường đi. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá dịch vụ.

Vận tải Thuận Chương với đội ngũ chuyên viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, với cái tâm trong nghề cùng hệ thống phủ khắp HN, HCM và các tỉnh Miền Tây luôn sẵn sằng băng băng khắp mọi nẻo đường với mong ước hỗ trợ mọi người vận chuyển hàng hóa đến đúng địa điểm, đúng thời gian và giá cả hợp lý nhất có thể.