Cá Lóc

Cá Lóc

Công ty cổ phần Thuận Chương chuyên cung cấp Cá Lóc sống trên toàn quốc và nước ngoài với các lợi thế cạnh tranh sau:

- Cá lóc sống được thu hoạch từ nguồn nuôi cá lóc sạch trong hồ hoặc lồng tại các sông lớn với thức ăn là các loại cá nhỏ.

- Thuận Chương chọn nguồn hàng tại các tỉnh Miền Tây thuộc Đồng bằng sông Cửu Long – “nơi được cho là trời ban tặng cho điều kiện tự nhiên tuyệt vời để tạo ra những con cá lóc tuyệt hảo nhất”. Đồng bằng sông Cửu Long cũng là “vựa” cá đồng phong phú. Trong các loài cá nước ngọt ở Đồng bằng sông Cửu Long thì cá lóc là loại đặc sản tiêu biểu nhất.

- Việc mua bán không qua trung gian giúp Thuận Chương có lợi thế về giá, có thể cung cấp Cá lóc, Cá điêu hồng tươi sống với giá tốt nhất

 

Cá Lóc Thuận Chương luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

 Một số kiến thức về Cá lóc:

- Cá lóc còn gọi cá quả, cá bông, cá chuối hoa, cá sộp,  điểu ngư, hắc ngư, hoa ban ngư... Là món ăn ngon, bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe, có thể chế biến thành nhiều món như cá kho, nấu, rán, sốt,…

- Theo Viện Dinh dưỡng trong 100g thịt cá quả có 18,2% protid, 2,7% lipid, Ca 90mg%, P 240mg%, Fe 2,2mg% và một số chất khác. Cứ 100g thịt cá cung cấp 100 calo.

- Cá lóc có vị ngọt, tính bình, không độc, vào tỳ, vị và thận. Tác dụng kiện tỳ, lợi thuỷ, khứ ứ sinh tân, tiêu viêm, khu phong thanh nhiệt. Bổ khí huyết, gân xương, trừ đàm (dùng tốt cho những trường hợp bị các bệnh phổi), chữa phụ nữ ít sữa, bồi bổ cho người mới khỏi bệnh vì dễ hấp thu. Theo ẩm thực dưỡng sinh, cá lóc cho tác dụng cao nhất vào mùa hạ để trừ thấp nhiệt do mùa này sinh ra.

- Cá lóc được liệt kê vào danh sách 10 loài cá tại Việt Nam bạn nên ăn thường xuyên.